Đã bắt đầu xuất hiện những thông tin Rabiot sẽ cập bến triều đại của Erik Ten Hag bắt đầu từ kỳ chuyển nhượng hè 2023. 

Adrien Rabiot đến MU và câu chuyện tin đồn chuyển nhượng.

Báo Pháp L’Équipe đã bắn tin:

Manchester United muốn hoàn tất thương vụ Adrien Rabiot càng sớm càng tốt.

Không hề có bất cứ tin đồn tiền vệ nào trước đó, AMA không có, Bellingham không có nốt. Khả năng ký với Rabiot là rất khả dĩ, năng lực không cần phải bàn, lấn cấn mỗi lương thưởng nhưng bù lại tiết kiệm chi phí chuyển nhượng.

>>> Xem thêm bản tin: Soi kèo chuẩn hôm nay <<<

Lại rộ tin Rabiot cập bến M.U
Lại rộ tin Rabiot cập bến M.U

Gần đây, thông tin Adrien Rabiot được kết nối với MU lại rộ lên khi cầu thủ người Pháp sẽ tự do vào hè này. Đúng với tính chất của truyền thông liên quan đến Quỷ Đỏ, những câu chuyện định hướng dư luận liên tục hướng về Rabiot. Khuôn mặt chuẩn Pháp, cao trắng thơm tho, về Man United bán áo với sịp thì ai mà đua lại.

Đầu tiên là về người đại diện cũng là mẹ của cầu thủ người Pháp đòi khoản lương tương ứng với những gì anh nhận được ở Juve. Thực tế, người đại diện có nhiệm vụ phải đòi hỏi những quyền lợi tốt nhất cho thân chủ, Rabiot thi đấu ổn và cũng nhận hơn 7 triệu Bảng một mùa ở Ý. Mong muốn duy trì thu nhập của anh là có cơ sở và những lời nhận xét rằng anh hám tiền hay ảo tưởng thực tế rất sai.

Điều thứ 2 là về việc Rabiot yêu thích Liverpool. Trong một bài phỏng vấn, Rabiot từng chia sẻ rằng ảnh hâm mộ huyền thoại Steven Gerrard của Liver và rất hay xem Liver khi còn bé. Đoạn trích được viral vào hè năm ngoái khi MU chú ý đến anh và cộng đồng fan MU tỏ thái độ rất tiêu cực với cầu thủ 27 tuổi. Nhưng xét cho cùng, bóng đá với cầu thủ là công việc và không phải ai cũng được đá cho CLB họ hâm mộ thời thơ ấu. Tuy vậy, điều này hiển nhiên không bao giờ ảnh hưởng đến phong độ hay sự cống hiến của cầu thủ, ví dụ thì rất nhiều chỉ cần tìm là có.

Về trình độ, chắc chắn anh sẽ là sự nâng cấp so với hàng tiền vệ MU hiện tại.MU cần đặt ra những mục tiêu chuyển nhượng cao hơn là những hợp đồng vá tạm bợ, và Rabiot nếu về MU, chắc chắn sẽ là một phần kế hoạch lớn của Ten Hag.

>>> Xem ngay: Tỉ lệ kèo trận HOT hôm nay <<<

Ten Hag có dùng được Rabiot
Ten Hag có dùng được Rabiot

Cuối cùng, khi đọc tin đặc biệt là trên nền tảng MXH, chúng ta nên đặt nó vào một hoàn cảnh rộng hơn thay vì tin vào những sự cắt ghép và điều hướng. Nếu Rabiot đến MU, đây sẽ là một bản hợp đồng đáng kỳ vọng còn nếu không, anh cũng không xứng đáng nhận lại những sự tiêu cực từ cổ động viên United.

Cập nhật những tỷ lệ kèo ăn thưởng cao về Man United hàng tuần, hãy truy cập ngay Bongdavua.

Bút danh: Dương Sỹ Thực

Tham gia bongdavua.tv: 23/07/2005

Bút tính: Phóng viên thể thao, nhà báo với hơn 10 năm kinh nghiệm cộng tác cho nhiều nhà đài lớn, nhỏ ở Việt Nam như VTC, HTV, PTV...Hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức tại kênh bóng đá Bongdavua.TV - Trang kèo nhà cái trực tuyến cập nhật 24/7, đưa ra các kèo các cược bóng đá chuẩn xác nhanh nhất.