Ngành kinh doanh chuối của Bầu Đức trong năm 2023 này hiện đang vượng phát. Chưa đầy 3 tháng đầu của năm, tập đoàn HAGL đã chạm mức doanh thủ kỷ lục 8 tỷ đồng/ ngày. Người đàn ông quyền lực nhất Phố Núi tuyên bố giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư cho lứa tài năng bóng đá mới. 

Bán chuối lãi trăm tỷ

Từ năm 2022 đến đầu năm 2023, riêng ngành trái cây thu hoạch của tập đoàn HAGL đã thu về 19.567 tấn sản phẩm. Bầu Đức đã bán được hơn 14 ngàn tấn chuối xuất khẩu và hơn 5 ngàn tấn làm thức ăn chăn nuôi.. Không trừ phí hay lợi nhuận sau thuế, HAGL đang lãi 306 tỷ đồng, lợi nhuận mỗi ngày đạt khoảng 7,9 tỷ đồng.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Bongdavua.TV <<<

Bán chuỗi lãi trăm tỷ
Bán chuỗi lãi trăm tỷ

Với mức doanh thu tăng trưởng phi mã chỉ trong chưa đầy 1 năm, Bầu Đức cho biết ông sẽ đầu tư thêm vào bóng đá, cụ thể là tập trung vào những lứa tài năng tiếp theo của lò đào tạo HAGL:

“Mức doanh thu không tưởng  này đến từ sự nỗ lực của hàng ngàn con người chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi. Tất nhiên bóng đá vẫn nằm trong máu của tôi,  năm nay HAGL đã để những cầu thủ khóa 1 ra đi gần hết. Chúng tôi có tiếc nuối không ? Có. Nhưng ong đã lớn cần rời tổ tự thân. 

Tôi sẽ trích lập 1 phần kinh phí từ các mảng kinh doanh khác để cố gắng tạo thêm những lứa tài năng bóng đá nữa, ít nhất tầm ảnh hưởng của đám trẻ mới phải ngang với tụi Phượng, Trường, Toàn, Tuấn Anh…Tôi đặt mục tiêu 10 năm nữa lò HAGL phải có 1 lứa mới như vậy.”

V-League 2023 là 1 mùa giải đầy biến động của HAGL khi đội bóng Phố Núi phải chia tay với một loạt các trụ cột đã gắn bó 8 năm qua. Lần lượt những: Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng…có những hướng đi khác nhau. Giờ đây là thời điểm thích hợp để lò HAGLcó động lực đào tạo thêm những cầu thủ tên tuổi, vang danh uy chấn cả nền bóng đá như lứa khóa 1.

>>> Xem ngay: Tỉ lệ kèo trận HOT hôm nay <<<

Các lứa tài năng HAGL chờ nguồn đầu tư của Bầu Đức
Các lứa tài năng HAGL chờ nguồn đầu tư của Bầu Đức

Có thể nói V-League 2023 là thời điểm thích hợp để HAGL trình làng lứa tài năng mới. Hiện đội U19 của họ đã có những nhân tài được gọi lên đội U20 Việt Nam như: Nguyễn Quốc Việt, Thanh Sơn, Thanh Bình…

Bóng Đá Vua đem đến cho bạn những tỷ lệ kèo ăn thưởng cao nhất thị trường. 

Bút danh: Dương Sỹ Thực

Tham gia bongdavua.tv: 23/07/2005

Bút tính: Phóng viên thể thao, nhà báo với hơn 10 năm kinh nghiệm cộng tác cho nhiều nhà đài lớn, nhỏ ở Việt Nam như VTC, HTV, PTV...Hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức tại kênh bóng đá Bongdavua.TV - Trang kèo nhà cái trực tuyến cập nhật 24/7, đưa ra các kèo các cược bóng đá chuẩn xác nhanh nhất.