Dù Xavi đã tìm ra cách để có thể sử dụng cả Frenkie – Gavi – Pedri mà không phải bỏ Busquets, nhiều Fan có lẽ sẽ vẫn cảm giác Frenkie không thực sự thoải mái dù anh vẫn đang đá rất hay. Có lẽ đã đến lúc anh phải ra đi.

Khi cả ba người này đá với nhau thì luôn có tình trạng sẽ có một người chơi không tốt, mà điều này thường thấy nhất ở Frenkie và Gavi. Mà những màn trình diễn xuất sắc nhất của Frenkie mùa này tại Barca đa phần nằm ở những trận mà một trong hai Gavi hoặc Pedri ngồi ngoài. Người viết bài vẫn giữ quan điểm rồi Xavi phải loại 1 trong 3 ra khỏi đội hình chính nếu ông có những sự bổ sung tốt nhất ở tất cả các vị trí, mà dễ ra đường nhất một trong hai, Frenkie hoặc Gavi.

>>> Xem ngay: Soi kèo bóng đá trận HOT đêm nay <<<

Đã đến lúc Frenkie rời Barcelona
Đã đến lúc Frenkie rời Barcelona

Đương nhiên mình sẽ có sự bias dành cho Frenkie nhưng mình tin Barca sẽ chọn Gavi vì anh trưởng thành từ La Masia nếu chỉ có thể giữ lại 1 trong 2.

Dễ nhận thấy chế độ do Laporta cầm quyền tại Barca chưa bao giờ có thiện chí xem Frenkie là tương lai lâu dài.

Xavi thích Frenkie De Jong, điều đương nhiên, nhưng Laporta hiểu rằng tiền vệ Hà Lan có thể đem lại cho Barca một số tiền lớn trên TTCN.

Suốt cả mùa hè năm ngoái và đến tận cận kề mùa hè năm nay, việc Frenkie ra đi chưa bao giờ hết hot. Dù ngoài mặt, họ lên tiếng khẳng định tầm quan trọng của anh nhưng vẫn rao giá với các đội bóng muốn mua anh ta.

Động thái chuyển nhượng gần đây cũng vậy, việc gần như chắc chắn sẽ có một trong hai Gundogan / Bernardo Silva và những tiếp cận với một cái tên khá khó hiểu là Ruben Neves của Wolves không khác gì nói Frenkie phải ra đi.

>>> Xem ngay: Tỉ lệ kèo trận HOT hôm nay <<<

Frenkie ơi, mau đến M.U đi
Frenkie ơi, mau đến M.U đi

 Mình thì vẫn thích Frenkie ở Barca nhất nhưng nếu phải đi hè này thì Man City, Arsenal và Man United sẽ là điểm đến lý tưởng nhất cho anh.  Frenkie sẽ là sự thay thế lý tưởng cho vai trò của một chân kéo bóng của Gundogan / Bernardo Silva tại City.

Cũng như Rice, anh sẽ đá chỗ Partey nếu xét hệ thống hiện tại của Pháo Thủ, còn tốt nhất vẫn là tweaking vai trò số 8 của Xhaka.  Frenkie sẽ thay Eriksen chơi bên cạnh Casemiro và giải phóng tiền vệ Brazil khỏi giai đoạn phát triển bóng.

Để theo dõi những tỷ lệ kèo trực tuyến bóng đá chuẩn nhất và có tỷ lệ ăn cao, quý độc giả hãy nhanh tay truy cậpchuyên trang Bong Da Vua mỗi ngày.

Bút danh: Dương Sỹ Thực

Tham gia bongdavua.tv: 23/07/2005

Bút tính: Phóng viên thể thao, nhà báo với hơn 10 năm kinh nghiệm cộng tác cho nhiều nhà đài lớn, nhỏ ở Việt Nam như VTC, HTV, PTV...Hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức tại kênh bóng đá Bongdavua.TV - Trang kèo nhà cái trực tuyến cập nhật 24/7, đưa ra các kèo các cược bóng đá chuẩn xác nhanh nhất.