Man United đã vượt qua bài kiểm tra khó chịu nhất trong giai đoạn nước rút của mùa giải. Trận hòa trước Tottenham cũng không phải là một kết quả gây thất vọng.

Trận hòa đáng giá

Việc chỉ có 1 trận hòa trong trận đấu với Tottenham, MU đã vượt qua bài test khó chịu trong giai đoạn nước rút chỉ có điều bài test này chỉ đạt ở mức điểm trung bình thôi. Tại sao nói MU vượt qua bài test nhưng lại ở mức điểm trung bình. Đây là những điều mà tôi nghĩ về trận đấu với Tottenham:

MU đã có Hiệp 1 tốt, từ pha ghi bàn của Sancho hay pha phản công đậm chất MU đều thực hiện chuẩn chỉ. Sự ăn ý của những cái tên trên hàng công là điểm cộng cực lớn cho phần còn lại của mùa giải.

>>> Xem ngay: Tỉ lệ kèo trận HOT hôm nay <<<

M.U đã chơi vượt trội trước Tottenham
M.U đã chơi vượt trội trước Tottenham

Hiệp 2 sự đi xuống về mặt thể chất của các cầu thủ, trải qua 120p trước đó với Brighton đã có tác động phần nào lên toàn đội, khi hầu như mọi vị trí đã xuống sức khi H2 bắt đầu.

Case có ngày thi đấu không như ý, có lẽ từ sau tấm thẻ đỏ lần 2, số 18 của Quỷ Đỏ đã rén chân hơn trước. Không phải một hình ảnh CDM World Class như chúng ta từng thấy trước tháng 3. Liệu Case có trở thành Matic thứ 2 ? Điều này khó để giải thích, tuy vậy mình hy vọng đây chỉ là một đoạn chững lại của Case trong giai đoạn này.

Nhiều anh em Fan trách thầy thay người không hợp lý. Mình lại nghĩ ngược lại, Wanbi đã có tấm thẻ vàng, nên những phút còn lại trong Hiệp 2 thầy không muốn liều để mất con bài quan trọng cho trận Aston Villa, Eriksen thể lực đã không còn đảm bảo việc thay Fred để lấy lại thế trận và tăng sự đeo bám là điều chính xác. Có điều những con người được thầy sử dụng lại phản hoàn toàn tác dụng. Việc xoay tua là điều đương nhiên, chỉ nên trách mình là bỏ lỡ đi những cơ hội nâng cách biệt xa hơn.

>>> Xem thêm bản tin: Soi kèo chuẩn hôm nay <<<

Trận hòa cần có
Trận hòa cần có

Cặp CB rất dễ bị khai thác nếu triển khai đưa bóng bổng vào trong, Tottenham đã thực hiện quá tốt điều đó bàn thằng của Porro hay pha đánh đầu của Dier là minh chứng cụ thể cho cách triển khai như vậy.

Nhìn chung kết quả trận đấu này không phải quá tệ hay bạc nhược để chỉ trích cầu thủ hay HLV, trận hòa rạng sáng nay trên sân khách cũng không phải điều bất ngờ vì trước đó MU đã thua 5/5 trận sân khách các đối thủ top 6. Chúng ta còn quyền tự quyết trong tay, và còn tận 7 vòng để hoàn thành mục tiêu top 4.

Cập nhật những tỷ lệ kèo ăn thưởng cao về Man United hàng tuần, hãy truy cập ngay Bongdavua.

Bút danh: Dương Sỹ Thực

Tham gia bongdavua.tv: 23/07/2005

Bút tính: Phóng viên thể thao, nhà báo với hơn 10 năm kinh nghiệm cộng tác cho nhiều nhà đài lớn, nhỏ ở Việt Nam như VTC, HTV, PTV...Hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức tại kênh bóng đá Bongdavua.TV - Trang kèo nhà cái trực tuyến cập nhật 24/7, đưa ra các kèo các cược bóng đá chuẩn xác nhanh nhất.